Đăng ký chuỗi Webinar Tư vấn chuyển đổi số miễn phí tháng 06

Nhằm đem lại kiến thức về việc triển khai các công cụ hỗ trợ quá trình ONLINE HÓA DOANH NGHIỆP giúp Quý khách có một chiến lược kinh doanh dài hạn để doanh nghiệp phát triển và thành công.

 

#

Nhằm đem lại kiến thức về việc triển khai các công cụ hỗ trợ quá trình ONLINE HÓA DOANH NGHIỆP giúp Quý khách có một chiến lược kinh doanh dài hạn để doanh nghiệp phát triển và thành công.

P.A Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến với các chủ đề của tháng 06 vào khung thời gian (15:00-16:00 chiều) như sau:

Chủ đề 1 

WEB30S: CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn chưa có website thì giải pháp về website có tên là Web30s của P.A Việt Nam sẽ thích hợp dành cho bạn. Hãy tìm hiểu về Web30s trong buổi Workshop Online để định hình loại website phù hợp với nhu cầu và bắt tay xây dựng ngay. Còn nếu bạn đã có website rồi thì hãy cùng chúng tôi củng cố lại kiến thức và nâng cấp lên một website chuyên nghiệp nhất.

Thứ TƯ - 02/06/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-web30s-020621

Chủ đề 2 

ONLINE30S: GIẢI PHÁP HỖ TRỢ LÀM VIỆC - HỘI HỌP - HỌC TẬP TỪ XA THỜI COVID

Khi đại dịch Covid-19 tái bùng phát trở lại, tại nước ta đã thúc đẩy những hoạt động "Không chạm" trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh thường ngày. Từ đó, các ứng dụng công nghệ đáp ứng cho những hoạt động này đươc tận dụng một cách triệt để nhằm đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh, và hơn hết là chung tay bảo vệ sức khỏe cộng động. Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ Làm việc - Hội họp - Học tập từ xa dần tạo ra sự kết nối nhanh chóng trong giai đoạn này.

Thứ TƯ - 09/06/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/redirect/workshop-online30s-090621

Chủ đề 3 

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ VẬN HÀNH HÓA ĐƠN CHO DOANH NGHIỆP

 

HĐĐT là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại công nghệ. Đây là thời điểm vàng để Doanh nghiệp có sự hỗ trợ tốt nhất từ các đơn vị cung cấp phần mềm HĐĐT, giúp quá trình chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng hơn theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. Vì vậy, để việc chuyển đổi hóa đơn truyền thống sang hóa đơn điện tử đạt hiệu quả, doanh nghiệp cần phải hiểu rõ các vấn đề liên quan.

Thứ Tư - 16/06/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-hddt-160621

Chủ đề 4

GIẢI PHÁP EMAIL CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

 

Hiện nay, Email server đang là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp, tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài. Bên cạnh đó, tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, một tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy và tôn trọng khách hàng thay vì một địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức..

Thứ TƯ - 23/06/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-emailserver-230621

Chủ đề 5

TỔNG ĐÀI ẢO: GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ VẬN HÀNH TỔNG ĐÀI CHO DOANH NGHIỆP

 

Ngày nay, hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 qua điện thoại ngày càng phổ biến hơn, Các tổng đài truyền thống sẽ bị hạn chế nhiền về thời gian, vị trí địa lý cũng như về giá cả đầu tư ban đầu. Tổng đài ảo tại P.A Việt Nam là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất, hỗ trợ mọi nơi và trên nhiều nền tảng như điện thoại bàn, máy tính, di động..

 

Thứ TƯ - 30/06/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-tda-300621
#

Thông tin liên hệ BTC Workshop P.A Việt Nam:

 
 
TOP