Mừng sinh nhật tên miền .ART - Dấu ấn nghệ thuật

Kỷ niệm 5 năm sinh nhật tên miền .ART: Nền tảng trực tuyến để xây dựng bản sắc, dấu ấn kỹ thuật số mạnh mẽ và kể câu chuyện của chính bạn!

Sinh-nhat-art-5-tuoi

Trong 5 năm qua kể từ khi ra mắt, .ART đã trở thành phần mở rộng tên miền phổ biến nhất dành cho ngành sáng tạo và có một vị trí ổn định trong top 5 tên miền phát triển nhanh nhất - tất cả đều nhờ có sự ủng hộ đông đảo và tỷ lệ gia hạn cao đáng kể. Cộng đồng với hơn 200 ngàn thành viên bao gồm các nhân vật hay công ty nổi tiếng liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo như Louvre, Viện Marina Abramovic, Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles, Viện Nghệ thuật Đương đại London, Amazon, Mercedes, Pixar, Kickstarter, Vivienne Westwood và nhiều người khác. Đây là minh chứng cho việc .ART là một lựa chọn không những đáng tin cậy mà còn đại diện cho tính nổi bật và khác biệt.

Kết nối với thế giới nghệ thuật

Gần như hiển nhiên những người truy cập vào trang web .ART của bạn đều biết trước rằng đây sẽ là những nội dung liên quan đến nghệ thuật. Do đó, đây là một ‘công dụng’ khá xuất sắc của tên miền .ART - thể hiện rất chính xác lĩnh vực liên quan. Với .ART, mọi người sẽ luôn biết trước được danh tính nghệ sĩ kể cả trước khi truy cập vào trang.

Là tấm danh thiếp kỹ thuật số

Việc tập hợp những thông tin liên lạc cá nhân cũng như mạng xã hội lên các website cá nhân cũng đã được nhiều người thực hiện từ lâu nhờ vào việc dễ dàng tiếp cận, lưu trữ, sửa đổi và chia sẻ của dữ liệu kỹ thuật số. Đây cũng là một ý tưởng phù hợp với tên miền .ART, bạn có thể tích hợp tất cả những tài khoản mạng xã hội của mình nhằm mục đích giới thiệu và tiếp thị bản thân. Tại sao cần in một tấm danh thiếp khi bạn đã có ‘profile kỹ thuật số’?

Tăng cường sự hiện diện

Theo một nghiên cứu từ Hiệp hội Tên miền vào tháng 04/2017, sử dụng các domain có phần mở rộng liên quan và cụ thể đến chủ sở hữu (như .ART) sẽ tăng khả năng hiển thị của trang web đó trên các công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu SEO này cũng có thể được cải thiện nếu như bạn đã sở hữu một trang web .COM hay .NET, chèn sự hiện diện của tên miền .ART vào website sẽ đem lại nhiều quyền sở hữu hơn đối với domain của bạn trong không gian trực tuyến.

Cảm hứng đến từ .ART

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của tên miền khá đặc biệt này, hãy cùng P.A Việt Nam điểm qua một số website .ART nổi bật:

KICKSTARTER.ART - Đầu tư & gọi vốn cho dự án nghệ thuật

KickstarterART

KICKSTARTER là một nền tảng nhằm gọi vốn và gây quỹ cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng và các công ty nghệ thuật cũng như các nghệ sĩ trẻ cũng không nằm ngoài danh sách này. Tính đến nay, nền tảng Kickstarter.Art đã gọi được hơn 290 triệu USD (~ hơn 6.650 tỷ đồng) cho hơn 76.000 nghệ sĩ.

MACKENZIE.ART - Phòng trưng bày nghệ thuật hạt Mackenzie

Mackenzie-ART

John Hampton, Giám đốc điều hành của phòng trưng bày cho biết, “Chúng tôi chọn .ART vì nó truyền đạt chính xác sứ mệnh và bản sắc của chúng tôi. Thay vì xác định chúng ta là một thực thể thương mại (.com) hoặc đặt chúng ta trong biên giới của đất nước Canada (.ca), ký hiệu .ART xác định chúng ta trong một cộng đồng gồm các nghệ sĩ và tổ chức, mỗi tổ chức hoạt động trong bối cảnh riêng của họ, nhưng cũng như một phần của cộng đồng toàn cầu.”

Đây cũng là ví dụ thực tế của việc tối ưu tên miền bằng .ART!


JOBS.ART - Trang tuyển dụng cho công ty nghệ thuật/giải trí

jobsART

Theo lời của người tại JOBS.ART, phần mở rộng này gần như làm một nửa công việc tiếp thị cho công ty. Với tên miền cực kỳ ngắn gọn và dễ hiểu, đây là minh chứng cho việc bạn có thể tạo ra bất cứ nội dung gì với .ART.

Sở hữu .ART ngay!

Sở hữu tên miền .ART cho riêng mình với các tiện ích và đặc điểm nổi bật trên cũng như dịch vụ hỗ trợ tận tình từ P.A Việt Nam chỉ với 89.000 đồng TẠI ĐÂY! 

TOP