P.A VIỆT NAM THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ-TIN HỌC TP.HCM

Một trong những sự kiện mà P.A Việt Nam luôn hưởng ứng tích cực nhất đó chính là Ngày hội việc làm tại các trường Đại học. Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa này, sáng nay ngày 24/5, P.A Việt Nam đã đồng hành cùng các bạn Sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học Tp.HCM (HUFLIT) , 155 Sư Vạn Hạnh (nd), P.12, Q.10, TP.HCM 

   Sự kiện lần này, P.A Việt Nam đã tham gia cùng với hơn 30 doanh nghiệp trên phạm vi cả nước và hơn 1.000 bạn sinh viên các ngành

 

Đại diện P.A Việt Nam nhận hoa cảm ơn từ BTC 

   Thấu hiểu mong muốn cũng như những khó khăn bước đầu trên con đường lập nghiệp của sinh viên, chúng tôi đã mang đến chương trình năm nay những cơ hội việc làm thiết thực giúp các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai.

   Đây là một chương trình ý nghĩa, là cầu nối gắn kết doanh nghiệp và nhà trường với mục đích cuối cùng là hỗ trợ các bạn sinh viên tìm được việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng được nhân tài.

   Cũng trong khuôn khổ chương trình, chúng tôi đã mang đến cho các bạn sinh viên những trò chơi thú vị và phần quà hấp dẫn nhằm thu hút và tạo sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. 

   P.A Việt Nam tự hào là công ty luôn đồng hành cùng Nhà trường và các bạn sinh viên vì một thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp trong thời đại cạnh tranh như hiện nay.

   Một vài hình ảnh:

TOP