Đăng ký chuỗi Webinar Tư vấn chuyển đổi số miễn phí của P.A Việt Nam

Nhằm đem lại kiến thức về việc triển khai các công cụ hỗ trợ quá trình ONLINE HÓA DOANH NGHIỆP giúp Quý khách có một chiến lược kinh doanh dài hạn để doanh nghiệp phát triển và thành công.

#

Kính Chào Quý Khách,

Nhằm đem lại kiến thức về việc triển khai các công cụ hỗ trợ quá trình ONLINE HÓA DOANH NGHIỆP giúp Quý khách có một chiến lược kinh doanh dài hạn để doanh nghiệp phát triển và thành công.

P.A Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến với các chủ đề của tháng 05 vào khung thời gian (15:00-16:00 chiều) như sau:

Chủ đề 1

WEB30S: CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

  Ngày nay, hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 qua điện thoại ngày càng phổ biến hơn, Các tổng đài truyền thống sẽ bị hạn chế nhiền về thời gian, vị trí địa lý cũng như về giá cả đầu tư ban đầu. Tổng đài ảo tại P.A Việt Nam là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất, hỗ trợ mọi nơi và trên nhiều nền tảng như điện thoại bàn, máy tính, di động...

Thứ Năm - 13/05/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-tda-130521

Chủ đề 2 

WEB30S: CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn chưa có website thì giải pháp về website có tên là Web30s của P.A Việt Nam sẽ thích hợp dành cho bạn. Hãy tìm hiểu về Web30s trong buổi Workshop Online để định hình loại website phù hợp với nhu cầu và bắt tay xây dựng ngay. Còn nếu bạn đã có website rồi thì hãy cùng chúng tôi củng cố lại kiến thức và nâng cấp lên một website chuyên nghiệp nhất.

Thứ Sáu - 14/05/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/redirect/workshop-web30s-140521

Chủ đề 3 

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ VẬN HÀNH HÓA ĐƠN CHO DOANH NGHIỆP

 

HĐĐT là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại công nghệ. Đây là thời điểm vàng để Doanh nghiệp có sự hỗ trợ tốt nhất từ các đơn vị cung cấp phần mềm HĐĐT, giúp quá trình chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng hơn theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. Vì vậy, để việc chuyển đổi hóa đơn truyền thống sang hóa đơn điện tử đạt hiệu quả, doanh nghiệp cần phải hiểu rõ các vấn đề liên quan.

Thứ Tư - 19/05/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-hddt-190521

Chủ đề 4

HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI HOSTING CHO DOANH NGHIỆP

 

Để website hoạt động mượt mà & ổn định, chứa được lượng data khổng lồ thì cần phải có HOSTING thật mạnh, dung lượng lưu trữ phải lớn. Tên miền và hosting là “địa chỉ” và “nhà” của doanh nghiệp trên bản đồ công nghệ toàn cầu. Vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn hosting phù hợp. “Nhà muốn kiên cố thì móng phải vững vàng”.

Thứ Năm - 20/05/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-hosting-200521

Chủ đề 5

GIẢI PHÁP EMAIL CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

 

Hiện nay, Email server đang là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp, tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài. Bên cạnh đó, tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, một tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy và tôn trọng khách hàng thay vì một địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức..

 

Thứ Sáu - 28/05/2021 (15:00 - 16:00)

Hoặc qua link: https://pavietnam.vn/rdt/workshop-emailserver-280521
#

Thông tin liên hệ BTC Workshop P.A Việt Nam:

 
TOP