WEBINAR (07.2021) | TỔNG ĐÀI ẢO - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ

Webinar với nội dung chia sẻ kiến thức và cách thức vận hành Tổng Đài Ảo giúp doanh nghiệp vượt qua mùa dịch Covid

Tình hình dịch bệnh căng thẳng, hầu hết các doanh nghiệp đều tiến hành tạo điều kiện cho nhân viên làm việc, hỗ trợ khách hàng từ xa thông qua Internet. Tận dụng tối đa giải pháp hỗ trợ việc tương tác nội bộ, tương tác khách hàng đang là nhu cầu của mọi doanh nghiệp

Hiểu rõ được nỗi lo của doanh nghiệp, P.A Việt Nam tổ chức buổi Webinar chia sẻ kiến thức về công nghệ tổng đài ảo, khai thác và vận dụng vào hoạt động kinh doanh hiệu quả & tối ưu nhất để doanh nghiệp vượt qua mùa dịch Covid.

Buổi hội thảo với sự tham gia chia sẻ bởi 2 chuyên gia trong lĩnh vực ảo hóa tổng đài hiện này là anh Nam Đinh cùng anh Hải Nguyễn từ P.A Việt Nam.

Hiểu rõ, tận dụng tối đa mọi thế mạnh từ Tổng đài ảo, hướng dẫn người dùng cài đặt, tối ưu chi phí cũng như ổn định mô hình Tổng đài là những nội dung chính trong buổi hội thảo lần này

Tổng đài ảo P.A Việt Nam giải quyết triệt để những giới hạn về khả năng tương tác cũng như vấn đề chi phí giữa mùa dịch bệnh căng thẳng. Bên cạnh đó, nhà tiếp nên đầu tư vào những nước đi thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí như tổng đài ảo.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tổng Đài Ảo!

 

 

TOP